ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
ASTRAL CITY
Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hoà, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Giá: 0

TỔNG QUAN

   
Quy hoạch: Dân Dụng Vị Trí: Đại lộ Bình Dương, P. Bình Hoà, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương Quy Mô: 37.343,8 m2
Hoàn thành: Đang Cập Nhật Tổng sản phẩm: 4.966 căn Tổng mức đầu tư: 10.700 tỷ đồng

“Thành phố của những vì sao” nhanh chóng trở thành tâm điểm của các Nhà Đầu tư bất động sản bởi ưu thế “tâm điểm kép” độc đáo, là trung tâm của đô thị tâm điểm Thuận An. “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương lần đầu tiên chào đón dự án có mô hình phức hợp cao cấp với hàng loạt tiện ích khu thương mại, công viên trung tâm, hồ bơi chân mây, vườn thư giãn, suối nhiệt đới,... hiện thực giấc mơ an cư lý tưởng, đánh thức thị trường bất động sản Bình Dương.

BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Astral City được thổi hồn bởi kiến trúc sư danh tiếng thế giới Mark Edwards Butler – “cha đẻ” của hàng loạt các công trình nổi tiếng trên thế giới như Water Cube tại Thế Vận Hội Bắc Kinh (2008), các công trình tại Thượng Hải, Hồng Kong, Úc, Mỹ, Anh Quốc,…

Dự án Astral City

Không chỉ là biểu tượng vị thế đỉnh cao của Bình Dương, Astral City còn khẳng định tầm vóc của một công trình kiến trúc ấn tượng tọa lạc ngay cửa ngõ “thủ phủ công nghiệp”. Thừa hưởng tính cách năng động, trẻ trung và đang tăng tốc phát triển từng ngày của một thành phố mới, Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City tập trung tối ưu các không gian chức năng, cân bằng mật độ xây dựng trong cảnh quan chung và tiện ích sống của toàn dự án.

VỊ TRÍ

 

Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City kết tinh các giá trị mỹ quan, tiện ích và chức năng hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo cả về thể chất lẫn tinh thần. Mỗi ngày tại Astral City đều đáng nhớ với chuỗi hoạt động thú vị, tràn ngập cảm xúc và năng lượng sống. 

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Astral City

“Thành phố của những vì sao” Astral City có 2 phân khu chính là Zone A và Zone B. Mỗi phân khu gồm 4 tòa căn hộ mang tên gọi của các chòm sao đẹp và sáng nhất trong Thiên văn học. Astral City là một tổ hợp các vì tinh tú cũng như các tinh hoa đến từ vị trí độc tôn, thiết kế khác biệt và tiện ích đẳng cấp.

TIỆN ÍCH


Bất động sản liên quan (4)